Doanh nghiệp bạn nên sử dụng công nghệ thoại VOIP, hiện các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Thoại Cố Định công nghệ VOIP như CMCTelecom, FPT Telecom, SPT, song với mức giá cước thấp nhất và chất lượng ổn định bạn có thể lựa chọn CMCTelecom, đầu số cố định 710x xxxx.

Với sự ưu việt của công nghệ VOIP Doanh nghiệp sẽ hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ thoại công nghệ VOIP như chúng tôi đề cập.

Tổng Đài Ảo là hệ thống phần mềm, giải pháp được cài đặt trên 1 server, với đày đủ tính năng, chức năng như 1 tổng đài, thậm chí có thể phát triển và tùy biến thêm nhiều tính năng khác như CRMpro

Tổng đài truyền thống là thiết bị được cài đặt một phần mềm chuyên biệt qua đó nó có các chức năng của một tổng đài.

Việc quản lý một tổng đài Cloud được coi là khá đơn giản và những người không biết kỹ thuật vẫn có thể quản lý vận hành nó, việc quản lý và vận hành tổng đài truyền thống đòi hỏi nhân sự phải có chuyên môn về kỹ thuật.

Sử dụng một tổng đài, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa toàn bộ sốmáy vào quản lý và sử dụng, cùng lúc doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều đầu số cố định để gọi ra, và vẫn cài đặt, sử dụng đầu số 1900, 1800 một cách bình thường.

Ngay sau khi Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ (Hợp đồng, phụ lục cung cấp dịch vụ vụ, các giấy tờ kèm theo khác) Chúng tôi sẽ liên hệ với đầu mối làm việc của Doanh nghiệp ngay trong khoảng từ 30p-1h làm việc và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Trong điều kiện thiết bị sẵn có, Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ ngay trong khoảng 2h triển khai.

Việc di chuyển văn phòng, vị trí của Doanh nghiệp chúng tôi cũng hỗ trợ cấu hình trong khoảng thời gian tương tự như vậy !

Có hai hình thức cho Doanh nghiệp sử dụng đầu số đẹp.

  • Mua đầu sốvà có quyền sở hữu, sử dụng đầu số theo ý muốn
  • Cam kết theo trị giá đầu số đăng ký VD: Ngũ phúc 88888, tứ quý 7777,…
  • Chúng tôi luôn ưu tiên những doanh nghiệp sử dụng và đăng ký cùng lúc nhiều dịch vụ

Việc đầu tư thiết bị đầu cuối là trách nhiệm của khách hàng và nhà mạng chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ, song với mức cước sử dụng lớn kèm theo những cam kết thì đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông sẽ sẵn sàng hỗ trợ Doanh nghiệp thiết bị sử dụng và đảm bảo rằng Doanh nghiệp thực hiện tốt những cam kết !